Thiết kế nhà có diện tích nhỏ 4x15 nhưng đẹp tại Dĩ An, Bình Dương

Thiết kế nhà có diện tích nhỏ 4x15 nhưng đẹp tại Dĩ An, Bình Dương luôn là một yêu cầu khó nếu bạn không biết bố trí làm sao phù hợp nhưng phải đầy đủ các khu vực chức năng.

Ngày đăng: 15-12-2017

2,837 lượt xem

1. Mẫu Thiết Kế Nhà 4x15 Đẹp

Để thiết Thiết kế nhà có diện tích nhỏ 4x15 nhưng đẹp tại Dĩ An thì đòi hỏi kiến trúc sư phải phân chia cho bố cục kết cấu hạ tầng hợp lý nhằm đáp ứng những yêu cầu cơ bản của cuộc sống.

Thiết kế nhà nhỏ đẹp tại Bình Dương

Thiết kế nhà nhỏ đẹp tại Bình Dương

Nhược điểm của căn nhà 4x15m này là chiều rộng khá nhỏ nhưng dưới bàn tay khéo léo của các kiến trúc sư Cty Mạnh Toàn Thắng chúng tôi đã tạo nên sự thông thoáng, hiện đại và tuốt lên vẻ hào nhoáng thẩm mỹ của mặt tiền căn nhà này.

Tầng trệt bản vẽ thiết kế nhà Bình Dương

Tầng trệt bản vẽ thiết kế nhà Bình Dương

2. Bố Trí Mẫu Thiết Kế Nhà 4x15 Đẹp

Mặt tiền được thiết kế theo kiểu chữ C với những đường nét chắc chắn – mạnh mẽ và rứt khoát, ánh sáng được lấy qua hệ thống cửa số với không gian rộng, việc có lượng ánh sáng đủ cũng tạo cảm giác sáng sủa, thoải mái và hiện đại cho căn nhà.

Phòng khách được Cty Mạnh Toàn Thắng thiết kế gam màu chủ đạo là xám, với những đường nét trang trí hình caro, ảnh nghệ thuật phù hợp với lớp tuổi trung niên.

Phòng khách diện tích nhỏ nhưng đẹp tại Bình Dương

Phòng khách diện tích nhỏ nhưng đẹp tại Bình Dương

Vì là diện tích nhỏ nên Cty Mạnh Toàn Thắng thiết kế làm sao cho việc tiết kiệm diện tích tối ưu nhất khi đi cùng với đồ nội thất, đảm bảo đầy đủ chức năng cho 1 khu vực bếp + ăn.

Khu bếp diện tích nhỏ nhưng đẹp tại Bình Dương

Khu bếp diện tích nhỏ nhưng đẹp tại Bình Dương

Phòng ngủ được chúng tôi thiết kế khá rộng rãi, được đặt ở nơi thu nhiều ánh sáng nhất, nhằm tạo ra cảm giác thoải mái mỗi khi bạn ngủ dậy.

Phòng ngủ diện tích nhỏ nhưng đẹp tại Bình Dương

Phòng ngủ diện tích nhỏ nhưng đẹp tại Bình Dương

Để có được phòng sinh hoạt chung và khu vực thờ trong một căn nhà có diện tích nhỏ thì giải pháp được các kiến trúc sư chúng tôi sáng tạo ra là gộp chung hai khu vực này thành một, tuy là gộp chung nhưng vẫn không ảnh hưởng đến sự linh thiêng của khu vực thờ bởi vị trị được đặt tại nơi yên tĩnh nhất của căn nhà.

Phòng sinh hoạt chung với phòng phòng thờ

Phòng sinh hoạt chung với phòng phòng thờ

Ở mỗi tầng đều có 1 khu vệ sinh, nhằm đảm bảo sự riêng tư và công cộng cửa từng lầu.

Cầu thang được thiết kế với lan can, tay vịn kính và bậc thang được lát đá màu sáng để tạo không gian rộng lớn chung cho căn nhà.

Bạn tham khảo những mẫu thiết kế đẹp <<  tại đây >> nhé.

Bạn đang có ý định xây nhà mà không biết tìm nơi đáng tin cậy thì hãy liên lạc ngay với chúng tôi, đến với Cty Mạnh Toàn Thắng bạn sẽ hài lòng với căn nhà trong mơ của bạn.

Biệt Thự 1 trệt 1 lầu

Gọi ngay để được tư vấn dịch vụ miễn phí...

CÔNG TY TNHH TMDV MẠNH TOÀN THẮNG

Hotline: 0986 656 809

Email: manhtoanthangxaydung@gmail.com
Địa chỉ: 17A ĐT743, Kp. Đông Tân, Dĩ An, Bình Dương.
------------------------------------------------------
 Lập dự toán vay vốn ngân hàng.

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha