Thiết kế xây dựng nhà ống đẹp, độc và lạ tại Bình Dương

Để có được bản thiết kế xây dựng nhà ống đẹp, độc và lạ thì các kiến trúc sư của Cty Mạnh Toàn Thắng đã miệt mài nghiên cứu từng đường nét, chi tiết cho khác lạ với những ngôi nhà trong khu vực mà các khu chức năng vẫn đầy đủ.

Ngày đăng: 14-12-2017

2,231 lượt xem

1. Thiết Kế Nhà Ống Đẹp Tại Bình Dương

Một căn nhà muốn có thiết kế đẹp mà đảm bảo yếu tố độc và lạ thì phải đáp ứng nhiều yếu tố trong kiến trúc, kết cấu, với sự kết hợp giữa không gian hài hòa bên ngoài cho đến khu vực bên trong ngôi nhà.

 

Thiết kế nhà ống đẹp, độc  lạ

Thiết kế nhà ống đẹp, độc  lạ

Với mặt tiền căn nhà này thì được các kiến trúc sư chú trọng thiết kế với nhiều góc sắc nhọn, vuông góc đi cùng là các lam trang trí bắt mắt, để làm nổi bật mặt tiền. khi nhìn vào bạn sẽ ngỡ ngàng trước vẻ đẹp tinh tế và độc – lạ của căn nhà.

Nhìn thoáng qua mặt tiền ngôi nhà này bạn có thể đoán được là chủ nhà có ý định tiết kiệm điện với việc lắp đặt nhiều kính ở các ô thoáng, cửa sổ, và cũng để ngôi nhà trở nên sang trọng hơn.

Phòng khách thiết kế nhà ống đẹp, độc  lạ

Phòng khách thiết kế nhà ống đẹp, độc  lạ

2. Bố Trí Trong Ngôi Nhà Ống Đẹp Tại Bình Dương

Phòng khách được thiết thế với gam màu trung tính với kết cấu luôn tĩnh lặng, thanh lịch, không gian được kĩ sư thiết giống như 1 hình hộp, rộng – cao, tạo cảm giác thoải mái khi ngồi trong phòng.

Phòng ngủ người lớn thiết kế nhà ống đẹp, độc  lạ

Phòng ngủ người lớn thiết kế nhà ống đẹp, độc  lạ

   Vì là gia đình có 2 thành phần, người lớn và trẻ nhỏ nên yêu cầu đặt ra cho Cty Mạnh Toàn Thắng là thiết kế làm sao cho phù hợp với từng đối tượng.

Phòng ngủ trẻ nhỏ thiết kế nhà ống đẹp, độc  lạ

Phòng ngủ trẻ nhỏ thiết kế nhà ống đẹp, độc  lạ

Và ý tưởng chúng tôi đưa ra là thay đổi màu sơn và vị trí đặt nội thất hợp lý nhất, với phòng người lớn thì được thiết kế rộng rãi, màu sáng hơn. Với phòng trẻ nhỏ thì được phối màu với gam màu xanh trẻ trung, không gian phòng thiết kế nhỏ hơn 1 xíu.

Tại khu vệ sinh thì phòng tắm được ngăn cách với các khu khác bằng kính, màu dùng cho khu vệ sinh là màu xám tím, tạo phong cách độc đáo.

Phòng tắm thiết kế nhà ống đẹp, độc  lạ

Phòng tắm thiết kế nhà ống đẹp, độc  lạ

   Phòng thờ được đặt ở nơi yên tĩnh nhất của căn nhà, với căn nhà này thì phòng thờ được  thiết kế khá rộng rãi, vật liệu trang trí chủ yếu là gỗ.

Phòng thờ thiết kế nhà ống đẹp, độc  lạ

Phòng thờ thiết kế nhà ống đẹp, độc  lạ

Cty Mạnh Toàn Thắng chúng tôi là một trong những công ty thiết kế - xây dựng đi đầu trong lĩnh vực tìm kiếm ý tưởng – sáng tạo ra cái mới, với mục đích chung là làm hài lòng khách hàng, được khách hàng tin tưởng.

Bạn tham khảo thêm tại << Website >> này nhé.

Và nếu bạn đang có ý định xây lên những ngôi nhà có kiến trúc tương tự hoặc có sự thay đổi kiến trúc thì hãy liên lạc với Cty Mạnh Toàn Thắng chúng tôi, để chúng tôi giúp bạn có được ngôi nhà như ý muốn.

Xem thêm 1 số mẫu nhà 1 trệt 1 lầu đẹp

Gọi ngay để được tư vấn dịch vụ miễn phí...

CÔNG TY TNHH TMDV MẠNH TOÀN THẮNG

Hotline: 0986 656 809

Email: manhtoanthangxaydung@gmail.com
Địa chỉ: 17A ĐT743, Kp. Đông Tân, Dĩ An, Bình Dương.
------------------------------------------------------
 Lập dự toán vay vốn ngân hàng.

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha