Những mẫu biệt thự đẹp đến khó tin tại Bình Dương

Với phương châm luôn học hỏi – cập nhật thông tin mới – sáng tạo không ngừng – nghiên cứu thiết kế ra những không gian kiến trúc đẹp, Cty Mạnh Toàn Thắng luôn đáp ứng đầy đủ những yêu cầu khó nhất mà khách hàng đặt ra.

Ngày đăng: 14-12-2017

2,271 lượt xem

1. Một Số Mẫu Biệt Thự Đẹp Tại Bình Dương

Biệt thự pháp đẹp lung linh

Biệt thự pháp đẹp lung linh

Biệt thự là dạng kiến trúc đặc biệt, có không gian sống rộng rãi, thông thoáng, với những đường nét hoa văn tinh xảo, rất thích hợp với những người yêu thích thiên nhiên, muốn có khoảng không yên tĩnh.

Biệt thự đẹp tại Bình Dương

Biệt thự đẹp tại Bình Dương

Trải qua thực tế và nghiên cứu sâu các kiểu biệt thự Cty Mạnh Toàn Thắng chúng tôi liệt kê ra được một số mẫu thiết kế biệt thự tiêu biểu tại Bình Dương thuộc các trường phái khác nhau để bạn tham khảo cho ngôi nhà tương lai của mình.

Biệt thự đẹp Dĩ An

Biệt thự đẹp Dĩ An

Phổ biến hiện nay nhất là một số mẫu theo phong cách kiến trúc biệt thự kiểu pháp, tân cổ điển, biệt thự pháp mái thái, biệt thự phố…v..v

-Với biệt thự có kiến trúc kiểu pháp  nổi bật với những đường nét hoa văn, kiến trúc mái vòm, phào chỉ mềm mại, có cửa sổ vòm cung liên kết với nguyên liệu làm cửa sổ là gỗ tôn lên vẻ đẹp kiêu xa, tráng lệ - xa hoa.

Biệt thự đẹp Thuận An

Biệt thự đẹp Thuận An

-Biệt thự tân cổ điển pháp lại mang phong cách đơn giản với chi tiết hoa văn đặc sắc kết hợp mái thái mang đậm chất châu á, dạng này nghiêng về sự phối hợp giữa không gian ngoại thất và nội thất, móng công trình được thiết kế cao đồ sộ.

Biệt thự pháp Bình Dương

Biệt thự pháp Bình Dương

-Biệt thự pháp mái thái thì có điểm nổi bật là mái được thiết kế theo kiểu mái thái là chủ đạo, còn kiến trúc thì mang phong cách kiến trúc pháp, có hình khối vuông và nhọn.

-Biệt thự phố nổi bật là diện tích nhỏ, dẫn đến sân vườn cũng bị thu hêp theo, dạng biệt thự này thường lai nhiều trường phái khác nhau cho phù hợp với diện tích nhỏ.

Biệt thự kiểu pháp Dĩ An

Biệt thự kiểu pháp Dĩ An

Bạn tham khảo thêm << tại đây >> nhé.

Bạn đang có nhu cầu thiết kế - thi công các kiểu biệt thự thì hãy liên lạc cho chúng tôi để được tư vấn – thiết kế- xây dựng nhanh với giá rẻ mà kiến trúc thì rất đẹp theo ý bạn.

Biệt Thự 1 trệt 2 lầu 

Gọi ngay để được tư vấn dịch vụ miễn phí...

CÔNG TY TNHH TMDV MẠNH TOÀN THẮNG

Hotline: 0986 656 809

Email: manhtoanthangxaydung@gmail.com
Địa chỉ: 17A ĐT743, Kp. Đông Tân, Dĩ An, Bình Dương.
------------------------------------------------------
 Lập dự toán vay vốn ngân hàng.

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha