Thiết kế nhà cấp 4 gác lửng đẹp Bình Dương

Để đạt yêu cầu thiết kế nhà cấp 4 với giá rẻ nhưng hiện đại tại Tân Uyên Bình Dương thì các kiến trúc sư của Cty Mạnh Toàn Thắng đã sáng tạo không ngừng để ra một số giải pháp phù hợp.

Ngày đăng: 16-12-2017

5,758 lượt xem

1. Thiết Kế Nhà Cấp 4 Gác Lửng Đẹp Bình Dương

Bạn cũng biết là nếu xây nhà cấp 4 gác lửng mà đẹp thì giá thành không thể rẻ được, nhưng dưới bàn tay thiết kế chuyên nghiệp, kinh nghiệm thực tế lâu năm chúng tôi đã cho ra những bản thiết kế nhà cấp 4 gác lửng với giá rẻ nhưng rất hiện đại tại Tân Uyên, Bình Dương.

Mặt tiền nhà cấp 4 đẹp Bình Dương

Mặt tiền nhà cấp 4 đẹp Bình Dương

Để có được bản thiết kế nhà cấp 4 gác lửng với giá rẻ cho bạn thì Cty Mạnh Toàn Thắng chọn vật liệu có giá rẻ nhưng chất lượng thì tốt để phù hợp với phương án đưa ra, vật liệu chúng tôi cung cấp cho bạn là những vật liệu đạt tiêu chuẩn chất lượng, được kiểm định bởi liên bộ khoa học công nghệ - bộ xây dựng.

Tiếp theo sẽ giảm mức độ phức tạp về kiến trúc và kết cấu của căn nhà, việc này không ảnh hưởng đến độ bền vững của ngôi nhà mà bạn vẫn có căn nhà với kiến trúc đẹp như trí tửng tượng của bạn.

2. Các Chức Năng Của Mẫu Thiết Kế Nhà Cấp 4 Đẹp

Các khu chức năng của nhà cấp 4 này được thiết kế hài hòa, thông số của căn nhà này như sau:

- Diện tích xây dựng:

+ Với tầng trệt: 80m2

+ Gác lửng: 60m2

- Dự toán: 350 triệu.

- 2 phòng ngủ.

- 1 phòng thờ.

- 1 khu bếp + ăn.

- 2 khu vệ sinh.

Tầng trệt nhà cấp 4 đẹp Bình Dương

Tầng trệt nhà cấp 4 đẹp Bình Dương

Mặt tiền được thiết kế đơn giản nhưng toát lên vẻ hiện đại, đậm chất nghệ thuật với những cây lam và cách phối màu sơn đầy phong cách.

Bước vào phòng khách bạn bạn sẽ vô cùng ngạc nhiên với cách thiết kế kiến trúc – kết cấu mang dấu ấn hiện đại bởi không gian thông thoáng với cách lấy ánh sáng tiêu chuẩn thông qua các ô thoáng và cửa chính.

Gác lửng nhà cấp 4 đẹp Bình Dương

Gác lửng nhà cấp 4 đẹp Bình Dương

Khu bếp ăn được thiết kế rộng rãi và nằm sát khu vệ sinh để tiết kiệm chi phí lắp đặt các loại đường ống điện và nước, làm giảm giá thành, nhưng rất tiện lợi khi nằm chung với nhau trong một khu vực.

Điểm nhấn ấn tượng của căn nhà cấp 4 tại Tân Uyên này là giếng trời, vì nhiều bạn nghĩ rằng nhà cấp 4 sẽ không có giếng trời, nhưng dưới bàn tay thiết kế tài ba – sáng tạo của các kiến trúc sư Cty Mạnh Toàn Thắng đã sáng tạo ra 1 cái giếng trời tại vị trí tường hông của căn nhà được thông lên mái tôn, cũng tại bức tường cạnh giếng trời này chúng tôi còn thiết kế 1 tiểu cảnh thiên nhiên để cho khung cảnh chung giếng trời trở nên đẹp hơn.

Giếng trời nhà cấp 4 gác lửng

Giếng trời nhà cấp 4 gác lửng

Nhược điểm của căn nhà cấp 4 này là chỉ có 1 mặt tiền nên khi có giếng trời, không khí và ánh sáng sẽ tràn ngập vào không gian bên trong, sống trong căn nhà gần gũi với thiên nhiên này bạn sẽ cảm thấy thoải mái, không có cảm giác khó chịu hay chặt trội.

Trên gác lửng được bố trí 1 phòng thờ, 1 phòng ngủ, 1 khu vệ sinh.

Và bạn tham khảo thêm << tại đây >> nhé.

Bạn đang có nhu cầu xây nhà cấp 4 tại Bình Dương thì hãy liên lạc ngay với Cty Mạnh Toàn Thắng tư vấn dịch vụ tốt nhất.

Một số mẫu nhà cấp 4 đẹp

Gọi ngay để được tư vấn dịch vụ miễn phí...

CÔNG TY TNHH TMDV MẠNH TOÀN THẮNG

Hotline: 0986 656 809

Email: manhtoanthangxaydung@gmail.com
Địa chỉ: 17A ĐT743, Kp. Đông Tân, Dĩ An, Bình Dương.
------------------------------------------------------
 Lập dự toán vay vốn ngân hàng.

 

Bình luận (2)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
  • Vy Phục (21-02-2019) Trả lời
    cô có căn nhà cũ 3.3 x 30 hiện nhà vách chung cô chỉ muốn xây vừa ở sân trước 5-6m sân sau thoát hiểm 2m; sau sân trước là nhà xe 5m; nhà 1 trệt 1 lửng có xây như hình mẫu trên trang web của cty được ko? giấy phép cty lo thì hết bao nhiêu tiền?ước tính xây trệt : 1 khách, 1 ngủ, 1 bếp, 2 wc (trên lửng ko làm wc
  • Nguyen Duc Nghi (30-04-2018) Trả lời
    Có thể cho mình xin thiết kế chi tiết không. Xây diện tích 4x11 chi phí bao nhiêu ạ.