Thiên nhiên tràn vào nhà thông qua bản thiết kế nhà phố đẹp tại Bình Dương

Khi tình trạng đô thị hóa ngày càng cao khiến cho quỹ đất giành cho mảng cây xanh ngày càng ít,làm cho nhu cầu để có bản thiết kế nhà phố đẹp gần gũi với thiên nhiên ở Bình Dương cao.

Ngày đăng: 16-12-2017

2,595 lượt xem

1. Những Mẫu Thiết Kế Nhà Phố Đẹp Kết Hợp Với Cây Xanh

Thiết kế nhà phố đẹp gần gũi thiên nhien tại Bình Dương

Thiết kế nhà phố đẹp gần gũi thiên nhiên tại Bình Dương

Với lòng say mê yêu thiên nhiên các kiến trúc sư Cty Mạnh Toàn Thắng đã nghiên cứu cho ra bản thiết kế nhà phố đẹp gần gũi với thiên nhiên ở Bình Dương, chúng tôi tự tin rằng sẽ làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất khi xem và chiêm ngưỡng bản thiết kế nhà phố than thiện với môi trường này.

Tiểu cảnh sân trước tại Bình Dương

Tiểu cảnh sân trước tại Bình Dương

Mặt tiền được lấy cảm hứng từ bản đồ hình chữ S của việt nam, với những khúc cong mềm mại nhưng vuông góc, cứng cáp, rõ nét với sự pha trộn bởi tiểu cảnh thiên nhiên cây xanh kết hợp lam gỗ siêu nhỏ và khi có sự kết hợp với màu sơn thì trông căn nhà rất đẹp, nghệ thuật và mang phong cách hiện đại thiên nhiên.

Phòng khách xanh tại Bình Dương

Phòng khách xanh tại Bình Dương

Với yêu cầu gần gũi thiên nhiên căn nhà được các kiến trúc sư mở rộng tối đa các ô thoáng để cho gió, không khí, ánh sáng tràn vào các khu vực chức năng của căn nhà, để được như vậy thì tại vị trí các cửa được lắp đặt toàn kính trắng.

Khu bếp xanh tại Bình Dương

Khu bếp xanh tại Bình Dương

Bước qua cổng bạn sẽ cảm thấy như mình đang lạc vào thiên nhiên xanh mát vậy, bởi sự xuất hiện của tiểu cảnh ở sân trước, với đầy đủ thành phần như cây xanh và nước.

Đi qua khu sân trước ghé vào phòng khách bạn sẽ ngạc nhiên thêm  nữa khi có sự xuất hiện của tiểu cảnh nhỏ trong phòng khách và 1 cái giếng trời thu hút sức sống của thiên nhiên vào tiểu cảnh cây xanh ở chân cầu thang, với sự thiết kế thông minh này của các kiến trúc sư Cty Mạnh Toàn Thắng bạn sẽ có cảm giác thích thú – yêu không gian sống của mình.

Phòng ngủ xanh đẹp tại Bình Dương

Phòng ngủ xanh đẹp tại Bình Dương

Sự gần gũi với thiên nhiên cũng lan truyền vào khu bếp với gam màu thiên nhiên là màu xanh, khi có cảm giác thoải mái thì bạn sẽ nấu lên những món ăn ngon hơn.

Điểm gây ấn tượng nữa là khi bạn bước vào phòng sinh hoạt chung, tại đây bạn khó có thể cưỡng lại được vẻ đẹp thiên nhiên khoác lên căn phòng này, mỗi khi có ý định đi ra bạn sẽ trần trừ không muốn ra ngoài bởi vẻ đẹp cuốn hút của nó, ngồi ở trong bạn sẽ có cảm giác cứ như ngồi ở giữa khu rừng vậy.

 

Phòng sinh hoạt chung xanh ở Bình Dương

Phòng sinh hoạt chung xanh ở Bình Dương

Ghé vào phòng ngủ bạn cũng  sẽ dễ chịu và vơi đi những mệt nhọc áp lực công việc hàng ngày, dễ đi vào giấc ngủ với khung cảnh chủ đạo màu xanh.

Đối với khu vệ sinh cũng không nằm ngoại lệ so với các khu vực khác của ngôi nhà, cũng với phong cách thiên nhiên, thoải mái, dễ chịu khi sử dụng.

Nhà vệ sinh xanh tại Bình Dương

Nhà vệ sinh xanh tại Bình Dương

Trường hợp ngoại lệ là nằm ở phòng thờ, vói màu sơn xám phù hợp với đồ nội thất sẽ tuốt lên vẻ trang nghiêm và tôn kính, yên tĩnh, cách thiết kế này của Cty Mạnh Toàn Thắng để phù hợp với chức năng vốn có của nó.

Phòng thờ tại Bình Dương

Phòng thờ tại Bình Dương

Bạn có thể tham khảo nhiều mẫu thiết kế đẹp << tại đây >> nhé.

Bạn có nhu cầu hãy liên lạc ngay với chúng tôi để nhận được nhiều ưu đãi nhé.

1 số mẫu nhà 1 trệt 1 lầu đẹp

Gọi ngay để được tư vấn dịch vụ miễn phí...

CÔNG TY TNHH TMDV MẠNH TOÀN THẮNG

Hotline: 0986 656 809

Email: manhtoanthangxaydung@gmail.com
Địa chỉ: 17A ĐT743, Kp. Đông Tân, Dĩ An, Bình Dương.
------------------------------------------------------
 Lập dự toán vay vốn ngân hàng.

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha