Xây biệt thự tại Bình Dương hết bao nhiêu tiền?

Xây biệt thự tại Bình Dương hết bao nhiêu tiền? là một câu hỏi hầu hết tất cả các khách hàng đến công ty Mạnh Toàn Thắng nhờ ty vấn và dự trù chi phí, thiết kế biệt thự và xây dựng hoàn công tất cả hết bao nhiêu?

Ngày đăng: 11-11-2016

3,385 lượt xem

1. Thiết kế biệt thự tại Bình Dương

Biệt thự là một kiến trúc, một loại hình nhà ở sang trọng, thông thường biệt thự được xây dựng trên một diện tích khá rộng, trong đó sẽ có thêm sân vườn và hồ bơi tùy vào mục đích sử dụng của khách hàng từ đó các KTS sẽ thiết kế phù hợp với diện tích đang có.

Việc thiết kế & xây dựng biệt thự cũng không nhất định phải bị bó buộc vào bất cứ khuôn mẫu nào cả, chính vì thế, kiến trúc sư có thể thỏa sức sáng tạo ra những mẫu thiết kế khác nhau, theo những phong cách khác nhau như cổ điển, hiện đại, hay tân cổ điển, miễn sao vẫn thể hiện được vẻ đẹp của ngôi nhà và sự rộng rãi, thoáng mát trong không gian sống của ngôi biệt thự.

Thiết kế biệt thự tại Bình Dương

Thiết kế biệt thự tại Bình Dương

2. Chi phí xây biệt thự hết bao nhiêu tiền?

Còn tùy thuộc vào diện tích của bạn hiện có, từ đó mới có được những báo giá chính xác nhất. Nếu bạn có một diện tích không quá rộng thì cũng có thể chọn giải pháp thiết kế xây biệt thự mini, sẽ tiết kiệm được rất nhiều tiền bạc cũng như đất đai. Đối với các ngôi nhà được Mạnh Toàn Thắng xây dựng biệt thự thì tổng chi phí rơi vào khoảng 1,5 tỷ trở lên, còn tùy thuộc vào khách hàng sử dụng nội thất cao cấp hay không.

Xây biệt thự tại Bình Dương hết bao nhiêu tiền?

Xây biệt thự tại Bình Dương hết bao nhiêu tiền? 

Còn đối với các biệt thự sân vườn thì chi phí xây dựng cũng không cao hơn bao nhiêu, chỉ cần bạn có trong tay tầm 2tỷ thì bạn đã có thể xây biệt thự tại Bình Dương rồi nhé. Hiện nay những mẫu biệt thự mini, biệt thự sân vướn, biệt thự 2 tầng được rất nhiều khách hàng xây dựng tại địa bàn tỉnh Bình Dương.

Phối cảnh 3

Biệt thự mini có hồ bơi

Biệt thự hiện đại sang trọng

Mẫu Biệt Thự đẹp

Gọi ngay để được tư vấn dịch vụ miễn phí...

CÔNG TY TNHH TMDV MẠNH TOÀN THẮNG

Hotline: 0986 656 809

Email: manhtoanthangxaydung@gmail.com
Địa chỉ: 17A ĐT743, Kp. Đông Tân, Dĩ An, Bình Dương.
------------------------------------------------------
 Lập dự toán vay vốn ngân hàng.

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha