Thiết kế xây nhà trọ, phòng trọ tại Bình Dương

Xây nhà trọ, phòng trọ cho thuê hiện nay đang là nhu cầu hết sức cần thiết tại Bình Dương, công ty Mạnh Toàn Thắng chúng tôi chuyên nhận thiết kế nhà trọ, thi công xây nhà trọ với giá rẻ nhất tại Bình Dương hiện nay

Ngày đăng: 14-11-2016

2,760 lượt xem

1. Thiết Kế Xây Nhà Trọ, Phòng Trọ Tại Bình Dương

 

Bình Dương hiện đang là cái nôi của khu công nghiệp. Là một địa phương tập trung nhiều khu công nghiệp lớn nhỏ nhất cả nước cùng hàng ngàn công ty và hàng trăm ngàn lao động đang sinh sống và làm việc trên địa bạn. Nhu cầu thuê nhà trọ là cực kỳ cao, và là nhu cầu cấp bách cần thiết nhất hiện nay.

Việc kinh doanh nhà trọ, xây nhà trọ cho thuê đang trở thành một nguồn sinh lợi cực kỳ cao hiện nay tại Bình Dương, việc chi phí đầu tư không nhiều, rủi ro ít, thậm chí là không có rủi ro, hàng chỉ trong vòng 2-3 năm bạn sẽ thu hồi được số vốn ban đầu để đầu tư, còn lại sẽ là lợi nhuận hàng tháng cho bạn lên đến hàng chục triệu đồng.

Thiết kế xây nhà trọ, phòng trọ tại Bình Dương

2. Công Ty Thiết Kế Xây Nhà Trọ, Phòng Trọ Tại Bình Dương

Công ty TNHH TM-DV Mạnh Toàn Thắng với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực xây dựng, thi công thiết kế các công trình nhà ở, nhà cấp 4, nhà lầu, biệt thự, nhà xưởng, nhà trọ….. chúng tôi để tự tin để có thể mang lại sự hài lòng cho quý khách. Với giá thành rẻ nhất, chất lượng tốt nhất cho quý khách hàng.

Thiết kế nhà trọ, xây phòng trọ cực kỳ quan trọng, chúng ta có thể xây nhà trọ thành nhiều dãy khác nhau, hoặc cũng có thể trồng lầu lên để có thể làm được nhiều phòng trọ hơn. Xây dựng nhà trọ 2 tầng thì cũng như xây dựng một căn nhà lầu, để xây dựng được một ngôi nhà chắc chắn thì đương nhiên phải có một kỹ sư tính toán chính xác mật độ kết cấu của ngôi nhà, móng, độ lún, độ chịu lực…. để khi tiến hành xây dựng ngôi nhà được chắc chắn và bền vững. 

Các bạn tham khảo thêm các mẫu thiết kế nhà TẠI ĐÂY

Sau đây là mẫu biệt thự 3 tầng các bạn cùng tham khảo nhé

Gọi ngay để được tư vấn dịch vụ miễn phí...

CÔNG TY TNHH TMDV MẠNH TOÀN THẮNG

Hotline: 0986 656 809

Email: manhtoanthangxaydung@gmail.com
Địa chỉ: 17A ĐT743, Kp. Đông Tân, Dĩ An, Bình Dương.
------------------------------------------------------
 Lập dự toán vay vốn ngân hàng.

 

Bình luận (2)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
  • Trịnh Thuận Hiền (30-08-2019) Trả lời
    Mình đang cần xây nhà trọ
  • Trịnh Thuận Hiền (30-08-2019) Trả lời
    Dear Quí Cty, Mình đang có nhu cầu xây dựng nhà trọ ở Bình Dương, ngay khu trường cao đẳng Nghề Đồng An đường 30/4. Diện tích 10mX40m. Dự kiến xây 20 phòng