Dịch vụ xin giấy phép xây dựng nhà trọ Thị xã Dĩ An, Thuận An.

Hồ sơ xin giấy phép xây dựng Thành phố Dĩ An, Thành phố Thuận An

Ngày đăng: 03-07-2015

3,344 lượt xem

1. Dịch vụ xin giấy phép xây dựng nhà trọ Dĩ An, Thuận An

Trong thời buổi kinh tế hiện nay việc xây dựng kinh doanh phòng trọ được nhiều để ý đến, vì đây là hình thức kinh doanh chắc chắn nhất và ít rủi ro.

Nhưng khi đi xin giấy phép xây dựng thì nhiều bạn cảm thấy ái ngại khi thủ tục hồ sơ yêu cầu. Tôi biết có nhiều bạn đã từng đi nộp hồ sơ nhiều lần mà vẫn bị trả về bởi những yêu cầu thủ tục có thể các bạn chưa nắm hết được hoặc người thiết kế bản vẽ xin giấy phép xây dựng chưa hiểu về những thủ tục hành chính mà UBND Thành Phố Dĩ An, hay Thành Phố Thuận An yêu cầu.

2. Hồ sơ xin giấy phép xây dựng nhà trọ Dĩ An, Thuận An 

- Đơn xin phép xây dựng nhà trọ. 

- 02 bộ bản vẽ xin kiến trúc (với tổng diện tích sàn xây dựng nhỏ hơn 250m2 số tầng từ 1 đến 2 tầng không cần giấy tờ đơn vị thiết kế)

Với những những khu nhà trọ có số phòng từ 10 phòng trở lên thì việc lập bản vẽ xin giấy phép xây dựng yêu cầu cần thêm “ Bản vẽ phòng cháy chữa cháy”. Nếu diện tích sàn trên 250m2 thì kèm bộ bản vẽ kết cấu và một số tờ của đơn vị thiết kế  như giấy phép kinh doanh, chứng chỉ hành nghề kiến trúc sư và bản kê khai kinh nghiệm của tổ chức thiết kế.

Việc thiết kế bản vẽ xin giấy phép xây dựng nhà trọ của bạn thì có lẽ bạn sẽ không thể tự thực hiện được, bạn có thể nhờ một người nào đó có kinh nghiệm thiết kế, hiểu biết về yêu cầu bản vẽ xin giấy phép xây dựng, những thông số tỷ lệ % của bản vẽ. Nếu không nắm được các yêu cầu của UBND thị xã thì việc hồ sơ Xin Giấy Phép Xây Dựng bị trả về là điều không tránh khỏi.

Bạn hãy đến với chúng tôi, chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn, hoàn thiện phần còn thiếu sót hồ sơ của bạn, chúng tôi sẽ giúp bạn thiết kế như bạn mong muốn. Những thủ tục giấy tờ cần thiết giải đáp thắc mắc, hoàn thiện hồ sơ, bản vẽ giúp bạn, để bạn đi Xin Giấy Phép Xây Dựng một cách nhanh chóng. Nếu bạn không có thời gian để đi xin giấy phép được, bạn có thể ủy quyền cho chúng tôi, chúng tôi sẽ giúp bạn đi Xin Giấy Phép Xây Dựng đúng hẹn, nhanh chóng.

Video: Xin Giấy Phép Xây Dựng Thành Phố Thuận An Mới Nhất

 

Video: Cấp Phép Xây Dựng Nhà Ở Thành Phố Dĩ An Có Gì Thay Đổi?

 

Video: Hồ Sơ Xin Cấp Phép Xây Dựng Bao Gồm Những Gì?

 

Video: Hướng Dẫn Chủ Nhà Xin Giấy Phép Xây Dựng

---------------------------------------

Hướng dẫn xin giấy phép xây dựng nhà ở tại Bình Dương mới nhất

---------------------------------------

Gọi ngay để được tư vấn dịch vụ miễn phí...

CÔNG TY TNHH TMDV MẠNH TOÀN THẮNG

Hotline: 0986 656 809

Email: manhtoanthangxaydung@gmail.com
Địa chỉ: 17A ĐT743, Kp. Đông Tân, Dĩ An, Bình Dương.
------------------------------------------------------
 Lập dự toán vay vốn ngân hàng.

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha